cho bé

Mấy mom ơi con e đk 3 tháng 12ngày r mà tối ngủ ko ngon nhắm mắt nhưng tay chân ko yên nên ko ngon giấc được. E làm đủ cách hết r ah. Đổi chỗ ngủ ,sợ nóng e thay đồ mát cho bé , nhung ko cải thiện. Có mom nào bé giống của e ko ạ. Cho e hỏi làm sao bé moi ngon giấc đk ạ

1 Trả lời

bạn cho bé đi khám xem có thiếu vitamin D k thì bổ sung cho bé.

5y ago

E đang bổ sung vitamin d cho bé r tu hôi 2 tháng đến nay mà k thấy cải thiện ạ