Con bị lõm trán

Mấy mom ơi con e đc 3thang.khoang 1 tháng trc e có cho bé tập nằm sắp ùi bé đập trán x giừong tới nay e thấy bé trán bị lõm 1 bên sờ vào thấy rõ luôn. Bây giờ e phải làm sao đây ạ.. E lo quá #tập_đầu_làm_mẹ #Xinykien #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

đi khám cho bé xem m.. cho bé nằm sấp thì cho nằm trên người hoặc nằm dưới nệm đỡ bị va đập nè m..

Cho bé đi khám xem sao Mom . Đi kiểm tra chỗ trán bị lõm cho bé xem ntn

m nên cho bé đi khám xem sao

đi khám cho yên tâm m ơi

cho bé đi khám xem sao mom

đưa bé đi khám đi m

đi khám bs đi mom ơi

Đi khám cho bé xem s

đi khám ngay m ạ