Không đủ sữa cho bé

Mấy mom ơi cho em hỏi ít sữa thì dùng gì để sữa về nhiều ạ ai biết chỉ em với chứ không đủ sữa cho bé bú em lo quá

Không đủ sữa cho bé
2 Các câu trả lời

ít sữa cũng do cơ địa..m ăn uống đồ ấm...hầm giò và đu đủ nha....bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Tâm lý thoải mái, ăn đồ nhiều đạm như thịt bò (y tá ở bvien em bảo), chân giò thì là các bà đồn… m hỏi các bà các cụ chắc có kinh nghiệm hơn ấy