Bầu 5 tháng

Mấy mom ơi cho e hỏi tháng thứ mấy là uống được nước dừa và một tuần uống được bn trái vậy ạ

6 Các câu trả lời

Tùy nước ối của mum. 3 tháng giữa mỗi ngày có thể uống 1 trái. 3 tháng cuối thì hạn chế lại, 1-3 trái một tuần. Nếu dư ối thì không được uống, thiếu ối thì 1ngày/quả.

3 tháng giữa là uống được , như uống 1 tuần 3 trái thôi nên uống nước cam và mía . Và tháng cuối ko uống nha vì uống em bé lớn rất nhanh

Tuỳ dừa nha mom. Mình mua dừa xiêm nên có khi ngày 2 quả luôn. Uống từ tháng thứ 5. Gần sanh thì ít lại. Do nghe bảo sợ loãng máu.

Nếu thiếu ối thì ko nên uống dừa vì sẽ gây lợi tiểu, mất ối thêm.

Được r đó Mom, 1 tuần 1-2 trái nhé.

Tuần 1tr thôi m..5th uống dc r