Thai 5 tuần có tim thai chưa v các mom?

Mấy mom ơi cho e hỏi có ai gặp tình trạng như em chưa ạ. Nay thai e được 5.5 tuần rồi mà đi khám bsĩ k để tim thai chỉ ghi là phôi sống trong tử cung thôi ạ . E tập đầu ko biết gì nhưng hôm trc e có gặp bạn e đã sinh con, thì tụi nó nói cỡ đó là có tim thai hết rồi mà s e chưa có. E lo quá mấy mom

8 Các câu trả lời

Chưa có tim thai neen bsi chưa ghi vào kq thôi chứ k phải có vde gì đâu vì thai mới 5.5 tuần mà mom. Có phôi sống là con vào buồng tử cung an toàn nên cũng k cần p hải quá lo lắng gì đâu. Cỡ 1, 2 tuần nữa khám lại là sẽ nghe rõ âm v ang tim thai rồi nếu ckk của mom đều. Chậm nhất là 10 tuần phải có tim thai rồi nhưng đó là những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt thôi. Gio mình cứ ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt cho bé lớn nhanh là dc

Thông thường thì sẽ có tim thai ở tuần 7,8, nhưng đến tuần thứ 12, nhịp tim mới mạnh và rõ. Lúc đó, là mẹ có thể trực tiếp cảm nhận nhịp tim của bé trong bụng luôn á, như mh thì thành bụng khá dày nên thỉnh thoảng mới nghe đc xíu xiu thôi. Cái này tùy vào thể trạng của mỗi bà bầu, ko ai giống ai đâu mom. Bs k nói gì thì đừng lo quá. Lo lắng k tốt cho em bé đâu

có phôi là k lo mom nha, vì mới 5 tuần hơn nên chưa nghe đc tim thai cũng bình thường nè, mom nghe lời bác sĩ nha đừng lo. nếu mẹ có sức khỏe tốt thì thai 7 tuần sẽ nghe đc nhịp tim nên lần siêu âm sau sẽ nghe được nè . giờ mom chú ý ăn ngủ và dinh dưỡng các thứ để e bé khỏe mạnh nha, đừng lo nghĩ nhiều mà mất ngủ.

Phôi sống là có r đó mom ơi. Mình 6w thì có tim thai rồi

tùy bé m ạ có bé đến 7w ms có m đừng lo lắng quá

thường 6- 7w. có trường hợp 8-10w á m

thường 7-8t mới có tim thai m nhé

thường 7-8w ms có tim thai nha m