Đưa trẻ 1 tháng tuổi ra ngoài

Mấy mom ơi cho e hỏi bé nhà e được 1 tháng tuổi giờ bé bị bệnh mà nhà cách bệnh viện gần 10km thì có đi xe máy được không ạ? Mom nào có kinh nghiệm giúp e với ạ :(

Đưa trẻ 1 tháng tuổi ra ngoài
14 Các câu trả lời

nên gọi taxi mẹ nhé vì tầm này đi xe máy dễ ảnh hưởng tới mắt và đường thở của con. Mẹ mua cho con khẩu trang xô, giữ ấm cho con và che mắt cho con

nếu được mom cho bé đi taxi, còn k thì mom che chắn bé cho cẩn thận và nhớ bỏ 1 củ tỏi hoặc 1 lá trầu vào người nhé.

trời nắng ráo thì đi được mom, nhưng mom gọi taxi đi cho khỏe với không bụi bặm

Bệnh thì cứ đi mom, che chắn kỹ cho con, chủ yếu đi điều trị sớm cho con

che cẩn thận vào cho con mom ạ. Còn đi xe từ từ vẫn được, ko sao đâu mom.

Ok thôi, giữ ấm và quầng khăn tránh gió cho cả 2 mẹ con

lên gọi taxi nếu k có đk đi xe máy đc nhưng phải che kín

che kỹ lại mom. Kẹt quá cũng phải đi xe máy thui mom

che cẩn thận kín tí cho bé ạ

che chắn cẩn thận vào m