Bầu ăn rau càng cua được không?

Mấy mom ơi bà bầu ăn rau càng cua được không v ạ? E bầu 4 tháng r, đó giờ e thích ăn món rau càng cua trộn vs cà chua thịt bò, trứng chua chua ngọt ngọt siu ngon. Nhà e có trồng 1 chậu rau càng cua, bữa nay lên xanh mướt, e đang thèm lắm mà lưỡng lự chưa dám ăn. Phải lên đây tham khảo ý kiến các mom xem thế nào r mới ăn. #nhocacmomtuvan

Bầu ăn rau càng cua được không?
2 Các câu trả lời

Rau này tên rõ buồn cười, tưởng có chữ cua là nhìu canxi hóa ra lại nhìu sắt chứ mà có cả vitamin C tốt cho bà bầu cực. Với cả bị nóng trong có rau càng cua ăn vào vừa thanh nhiệt, tiêu độc, còn lợi tiểu nữa. Nhà mom trồng dc thì làm salad rau trộn ăn cũng yên tâm hơn nhưng với lượng vừa phải thôi vì dù gì cũng là rau sống còn k nấu canh tôm, thịt băm hoặc xào tỏi cũng ngon mà an toàn.

E cũn ghiền món đó như mom, hoặc là canh rau càng cua thanh mát giải nhiệt. Bầu ăn rau càng cua bổ sung chất sắt cộng vs thịt bò nhìu đạm tốt lắm mom. Rau càng cua vs lượng calo thấp mà nhìu khoáng chất giúp mh kiểm soát đc cân nặng, ngừa tiểu đường thai kỳ. Mẹ bầu nào muốn da tươi sáng tự nhiên thì hãy đến vs rau càng cua vì nó có vitamin A ngừa lão hóa da nha