Chăm bé trong tháng

Mấy mom ơi ai hỉu được cảm giác ngủ ngày cày đêm ko ạ. Ui em sanh bé đc 10 ngày rồi ko có đêm nào em ngủ đc ht. Cứ vừa nhắm mắt là con bé nó khóc.... Mất ăn mất ngủ kiểu này ra tháng em còn bộ xương khô ... Ko ăn đc chứ sữa vẫn ph hút

8 Các câu trả lời

Mình hiểu cảm giác này. Cố lên mom nhé. Bé lớn sẽ khác nè. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Đúng là chăm bé trong tháng cực lắm luôn, mẹ ko có thời gian nghỉ ngơi luôn đó. Mẹ ráng, vài bữa nữa bé lớn sẽ đỡ hơn

nhả vía con ngủ ngon cho mom nè, bé mình đc 5 tuần tuổi rồi, bú phải lay dậy ko thôi ngủ ngày và đêm luôn.

2y ago

trộm vía quá e xin vía bé nhà mom nha

hiểu cảm giác của m, cực lắm nè, bé lớn m sẽ đỡ hơn. cố gắng lên m

2y ago

OK mom e cảm ơn ạ

bé ss nào cũng thế..ra tháng sẽ ổn hơn đó m..cgang lên

Cố lên mom, con lớn xíu sẽ đỡ thôi nè

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Cố lên m. Ai r cũng sẽ trải qua

cố lên m.