Mẹ lo lắng cho em

Mấy mom ơ con em 2th15 ngày mà có 5kg có bé quá hong ạ cứ bị chê nuôi con không khéo thoi lúc sanh bé 2kg8 .lúc sanh tới giờ bênj suốt đi bv như cơm bữa vậy e buồn quá nhìn con đau lòng như cắt mấy mom có cách nào cho bé đỡ ốm vặt hong ạ e cảm ơn

8 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào rồi cho con bú mom ạ. còn việc thiên hạ nói gì thì mặc thiên hạ mom à, miệng của họ, họ có quyền nói. Nhưng đừng để những lời nói đó làm ảnh hưởng tâm lý mom và mom vô tình làm áp lực lên con mình rằng con phải thế này thế nọ. Ốm vặt như cảm, ho, sổ mũi thì nên để ý chỗ bé sống, nằm ngủ có gió lùa ko? nếu có thì phải đổi hướng giường nằm, còn ko thì mặc áo tay dài cho bé, nóng nực lắm mới mặc ngắn tay, ko nên mặc 3 lỗ. Đại loại vậy. Có nhiều loại ốm vặt, ko biết bé hay bị gì mà đi bv nhiều.

2k8 sau 2 tháng tăng 2k2... ai vô duyên mà chê con người ta nhỏ vậy. đừng có nghe họ mẹ ơi

thiên hạ thường dỗi hơi lắm m ạ. kg như vậy mà chê nhỏ

chúc mom sức khoẻ chúc bé hay ăn chóng lớn

hời ơi, 2 tháng tăng hơn 2 ki là ok r mom.

Con khỏe là dc m ak, quan tâm chi thiên hạ

quan tâm thiên hạ chi z m

chuc m sức khỏe