Đau dạ dày

Mấy mom đây có ai như e hk ạ,nghén thì k nghén nhưng lại bị đau dạ dày,k biết con nó hành hay do mình ăn uống nữa,lần đau như chết đi sống lại mà k dám uống gì,đau vật vã quá chỉ dám uống thuốc chữ P cho nó hạ dc xíu,k biết làm cách nào để hết đau đây mấy mom

16 Các câu trả lời

mình hồi trước bầu cũng đau dạ dày ghê lắm, cứ mỗi lần đau pha gừng với nước ấm uống nó đỡ đau á m

Mình 3 tháng đầu vừa nghén vừa đau dạ dày. Sáng nào ăn gì cũng nôn ra hết. Sang tháng t4 là hết nà

Bạn đừng để đói quá hay no quá. Ăn ít ít mà ăn nhiều lần. Cách 2 tiếng ăn 1 lần nha mom.

Đừng để đói quá. Cũng đừng ăn no quá. Chia nhỏ bữa ra

Dạ em cám ơn mấy mom nhiều nha,thai e 14w

Mẹ ăn đồ ăn nhẹ, chia nhỏ bữa coi

Sáng uống nước mật ong chanh ấm nha

Uống nước ấm thường xuyên m nhé

ăn uống đúng giờ thử coi sao m

Bạn chia bữa nhỏ xem sao