Trên lệch ngày dự sanh ạ

Mấy mom oi ai gặp trường hợp giống e cho e ít kinh nghiệm vs ạ thường e nghe ns là dự sanh lấy lúc 12 tuần 20/9 là đúng nhất thì tính ra nay thai e mới được 36w4d thui mà nay e đi siêu âm bs bảo e được 38 tuần dự sanh 9/9 bé nặng 3kg2 bảo e về chuẩn bị đồ đạc có giấu hiệu gì đi liền vậy giờ e nên theo dự sanh nào đây e hoang mang quá mấy nay e đau lưng vs 2 bên hông nhìu hk có chằng bụng mà lâu lâu e buồn đi vệ sinh mà vô nhà vệ dinh lại không muốn rặn đi lại thì nó buốt cửa mik như buồn tiểu vậy chua ra chất nhầy hây gì hết vậy là sao ạ mấy mom có kinh nghiệm giải thích giùm e ạ

Trên lệch ngày dự sanh ạ
7 Các câu trả lời

siêu âm vẫn có chênh lệch, có thể bs đo độ nong của tử cung rồi có lời khuyên đó m, nên nếu có đau bụng, ra máu, rỉ ối thì tốt nhất là m đi bệnh viện cho an toàn nhé

siêu âm có chênh lệch mom. giờ có dấu hiệu là vác đồ đi sinh thôi m

siêu âm nên có sự chênh lệch là bthg m ạ

Bthuongg mom. Mom đau vậy là cbi sinh r đó

3y ago

Dự sinh 12w đó mom. Bsi thì dụw sinh theo số đo của bé á, vì 36w mà 3kg2 là tv lắm luôn mom hihi. Cứ cbi sẵn đồ đạc có dấu hiệu đi liền mom ak

siêu âm thường có vụ +-7d á mom

3y ago

Vâng e cảm on mom ạ

có ghi +-7 ngày đó mom

bt đó mom.+-7d

3y ago

Cảm ơn mom ạ dạ