Cho e hỏi

Mấy mom nào có ck làm tài xế lái xe có đi gái gú này nọ ko ạ #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

m cũng không nên suy nghĩ quá nha.lái xe cũng là 1 nghề mà.nếu lái xe đường dài bắc nam thì còn có khả năng là nhớ vợ nên cần giải quyết còn đi về trong ngày thì vợ cố gắng thăm hỏi chồng nhiều vào. có ai mà được vợ thương yêu lại đi lăng nhăng đâu m.chỉ có các m suốt ngày nheo nhéo bên mình mới làm các ông chán thôi m

tài xế cũng có ng này ng kia, ck thì cũng có ck này ck kia, nên ko phải ai là tài xế đều đi gái đâu mom, nhiều khi làm nghề khác gần vợ mà vẫn đi gái bình thường, ng mà có nhu cầu cao thì làm nghề nào cũng đi gái cả, nếu ck mom trước giờ ko có tính đó thì nên tin tưởng ck nha

ck mình thi bằng cũng chạy taxi mấy bữa nhưng dịch nên nghỉ giờ làm công nhân k làm tài nữa đi gái thì tùy á mom, nhiều người chung thuỷ thì k, nhưng người có tính ba hoa thì k biết được

ck mình đi làm xong về nhà ko đi chơi bời gì cả hỏi thì ck nói đi làm mệt chỉ muốn về nhà cho khỏe. những ngày ko làm thì cũng chỉ ở nhà với vk thôi nên mình yên tâm lắm

Cũng tùy người thôi à, người có tính trăng hoa thì làm nghề gì cũng có. Người biết thương vợ con thì có dâng tới tận giường cũng không thèm.

nghề nghiệp k liên quan gái gú đâu mom. có người k làm tài xế vẫn gái gú bình thường thoi, k fai cứ tài xế là gái gú nhé, nên tùy người thôi hà.

mỗi ng mỗi tính nha m ơi. 1 ng đàn ông lăng nhăg thì có xích cổ nó ở nhà nó cũng có cớ để gái gú. nghề nghiệp k nói lên điều gì cả m ạ.

chồng mình cũng tài xế nè mà đâu như vậy mỗi người 1 tính 1 kiểu k phati ai cũng vậy nói chung do chồng mình cả thôi

Cũng tùy người nữa mom đàn ông mà bay bướm lắm mà cũng k phải ai cũng v vấn đề này mom nên quan sát thái độ của ck á

đi hay ko là do bản tính mỗi người, nghề nghiệp ko ảnh hưởng nếu ck m thương vk và bản lĩnh