3 tháng đầu không nên ăn quả gì

Mấy mom mới có thai đừng ăn trái thơm nhé. Ăn thơm nhiều rất nguy hiểm cho thai phụ vì có thể dẫn đến các cơn co thắt tử cung mạnh, nếu tệ là sẩy thai. Chất bromelain trong thơm có tác dụng giúp phân hủy protein nhưng lại gián tiếp làm mềm cổ tử cung và có thể dẫn đến chuyển dạ sớm. Nhiều mẹ những ngày cuối thai kỳ uống nước ép thơm để kích thích chuyển dạ và dễ sinh nhưng thật ra cũng k hiệu quả. Nên 3 tháng giữa mẹ hãy ăn trái này và nên ăn ít thôi nhé

3 tháng đầu không nên ăn quả gì
9 Các câu trả lời

Hữu ích nè. Nhưng mà mình có đọc bài minh oan cho thơm rồi. Cái bromelain trong thơm làm co thắt r làm mềm tử cung thiệt nhưng với đk phải ăn 7-10 trái liên tục kìa mom. Bt k ai có thể ăn số lượng thơm nhiều như vậy nên cỡ 1 trái k đủ cho bà bầu bị gì. Tuy nhiên bầu bì thì có kiêng có lành mà, cứ né tất cả các món "nghi ngờ", đu đủ xanh, me, chà là cũng nằm trong ds đen luôn

Cảm ơn bài chia sẻ của mom. Mh còn nghe nói là kiêng luôn me á mom, cái này lạ do mh cứ nghĩ có bầu thèm chua thì ăn me là tốt nhất. Nhưng lượng Vitamin C trong quả me rất nhiều, nếu tiêu thụ quá mức, nó có thể ngăn chặn việc sản xuất progesterone trong cơ thể mẹ bầu. Và mức progesterone thấp có thể dẫn đến sẩy thai, sinh non, thậm chí dẫn đến tổn thương tế bào ở bé.

Đợt bầu đầu mình ko bit, hơn 4th quất gần 2 trái thơm. May ko sao :))

mk chỉ dám ăn 1 xíu thôi thanks m đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẽ

hữu ích nè..

cảm ơn m nè

đúng rồi m

Like