39w3

Mấy mom có kinh nghiệm đi trk cho e hỏi.đây có phải nút nhầy k. Và nếu là nút nhầy thì bao lâu nữa thì sanh ạ.

39w3
25 Các câu trả lời

Mom theo dõi, nếu có cơn đau râm rang thì sinh trong khoảng 24 tiếng. Nếu chưa có cơn đau vì 1 vài ngày nữa mới sinh. Khi con đau xuất hiện 10 phút/ lần thì tử cung nở 4 phân. Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

m thì hôm sau sinh đó m, chỉ là đau lâm râm đến đau chuyển dạ rất lâu. chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Ui có lẫn chút máu thì chỉ vài ngày thôi m ạ, chúc mom mẹ tròn con vuông

Đi khám thôi mom, sắp đón bé r 😍😍 chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪

Mình cũng vậy nở 1 phân mà hơn tuần nay chưa sanh cũng đang hóng con quá

Vào viện khám đi mom, chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️

Bữa e bung nút nhầy là 3 ngày vỡ ối đi sanh đó mom

mh thì hm trx hm sau nhập viện hm sau nưaz ms sinh

Đi vien đi m sap sanh r,chuc m vượt cạn thành công nhe