Hút sữa khi đi làm

Mấy mom có kinh nghiệm hút sữa khi đi làm chia sẻ e với ạ? Sáng hút ở nhà xong phải rửa rồi mang đi làm. Xong trưa hút ở công ty lại rửa tiếp để chiều về hút tiếp. Chưa kể phải tiệt trùng như thế nào nữa. Có cách nào ổn hơn k ạ. Ngán ngẩm khâu rửa. Nhà e cách chỗ làm 30 phút. Tầm 9km

11 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè mom, trưa hút xong rửa rồi về nhà tiệt trùng sau mom, ngày mình hút 4 cữ nè

4y ago

Mình cũng thử ko rửa bình 1 cữ như mom nói rồi nhưng mình ko chịu đc vì nó vẫn tanh nên thôi mình cứ chịu cực mà rửa mỗi cữ vậy

Mình có cái mua 380 m cần mình chia lại cho 200 do con mình ko bú mẹ nua m

4y ago

À. Mình có rồi m

M mua nước rửa bình sữa dnee ak rửa xong tráng lại nc sôi

Quan tâm

quan tâm

Quan tâm

Qt