Lần đầu làm mẹ

Mấy mom có biết con bị vầy là sao không ạ? Em tắm lá đủ kiểu r mà không bớt. Mấy mom biết chỉ cho e với ạ#lần_đầu_làm_mẹ

Lần đầu làm mẹ
29 Các câu trả lời

Bị viêm da đấy mum. Mum cho bé đi khám . Trước bé nhà mình bị đỏ mẩn hết cả mặt mình dùng bepanthen bôi cho bé. Xong rửa mặt bằng nước lá chè cộng trầu không là khỏi

m ơi. bé bị như vầy đừng tắm lá. m đưa đi khám bs sẽ cho thuốc. sau khi hết m nhớ bôi kem diu da cho bé mỗi ngày (kutieskin, bio baby…)

giống bé nhà e. e chỉ tắm nước sạch hàng ngày cho bé. xong thoa sudocrem để dưỡng ẩm. ngày thoa 2-3 lần . tầm 1 tuần bé khỏi

Bé em trước cũng bị dày mặt luôn mẹ mua cho bs một bộ maxibac từ sữa tắm bôi dưỡng sịt kháng khuẩn

Mom giả lá trầu không sức cho bé. Bé nhà mình khj nhỏ bị sức thấy hiệu quát nè

Này bé bị viêm da, mẹ cho con đi khám đi, nhớ là giữ ẩm làn da cho bé nha

bé bị hơi nặng r mom nên đưa bé đi khám. ko phải tắm lá là hết đâu

Ui thương bé quá, đẩy bài cho Mom, mn biết chia sẻ thông tin cho Mom với

mom ở đâu tốt nhất là đi khám chứ không đoán mò được

bạn phải cho bé đi khám ở bệnh viện chuyên khoa da liễu