động thai

Mấy mom có ai từng bị động thai chưa ạ. Làm cách nào để nhanh hết vậy ạ. Huhu em đau quá nằm kh đc ngồi cũng không xong ??

2 Các câu trả lời

Trc mình có bị đi khám bsi kê thuốc về uống . Qua 3 4 tháng hoạ may mới ổn định mom nà. 3 tháng đầu như cực hình vs mình nhưng vì con m hãy cố gắng lên 💪💪

4y ago

Thai em đc 6 tháng 3 ngày rồi mom

Bạn đc mấy tuần rồi, bạn bị đau bụng hay sao. Động thai chỉ có nằm nghỉ ngơi, uống thuốc thôi. Đau thì bạn nên đi khám, bs sẽ cho thuốc giảm đau

4y ago

Bạn có bị đau bụng đi từ từ không. Mình đau tới ngủ kh đc