34w bé 2kg4 vừa không ạ

Mấy mom có ai 34w mà chưa quay đầu . Gần sanh mới quay đầu k ạ.

57 Các câu trả lời

Hôm qua mình đi sa em bé của mình 32tuan rồi mà cũng chưa quay đầu mình nóng ruột quá .tối qua lên mạng tìm cách hỗ trợ em bé quay đầu đây. Có mẹ nào có ý gì hay xin chỉ giúp nhé

2y ago

bé nhà mình 28tuần đã quay đầu rồi

Bsi chỉ mẹo uống nước dừa để tăng ối cho con có không gian dễ quay . Mình hay nói chuyện với con ý . Hồi 32 chưa quay bữa 34 siêu âm lại thì quay rồi nè . Mom lên mạng xem có nhiều mẹo hay ho ý

Từ 30w là bé gần như đã cố định ngôi thai rồi, 34w chưa quay là mẹ cần phải hoạt động đi lại nhiều để bé quay chứ để lâu hơn bé to ra sẽ khó quay đó mom. Và cân nặng bé 34w trên dưới 2.3kg là bt các mom nhé

Bình thường mom ạ bé em 39 tuần mới quay đầu ạ nhưng mom phải đi thăm khám thường xuyên vì thời gian này gần sinh

Qua 36 tuần mà k quay thì là nguy cơ k quay nữa. Nên giờ mẹ hãy thường xuyên đi bộ giúp bé sớm quay đầu nha m

E 34w r mà bé mới 2070kg à vào mẹ ko vào con e lo ghê có ai chỉ e cách ăn uống s để vào con ko ạ 😢

Cân nặng được nha m, đợi thêm đi m có ng quay đầu sớm, khoảng 35-36 mới biết được

Mh 32w di siêu am bs bảo pe way đầu kêu mh pai kiêng làm việc nặng đi lại làm mh cung sợ

Mình tuần 36,.vẫn chưa chịu quay, mai Đi siêu âm xem Sao,

em 32w quay đầu rồi nhưng bé bị dây rau cuốn cổ hai vòng em lo quá :((