cần bn ml mỗi ngày cho bé

mấy mom cho mình hỏi tí ạ, bé mình đến nay là đc 5 tháng 25 ngày, mình bắt đầu cho bé ăn dặm bột hipp, vậy giờ nên cho bé uống bao nhiêu ml Nước mỗi ngày ạ, từ trước giờ mình ko cho bé uống Nước, thức ăn chính của bé vẫn là sữa mẹ và sct thôi ạ, các mom chỉ giúp mình với nhé, lần đầu làm mẹ nên mình ko rành, cảm ơn các mom

2 Các câu trả lời

Mh chỉ cho 2-3 thìa nhỏ xíu thôi m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Uống s theo nhu cầu m ạ