Huyết Trắng

Mấy mom cho mình hỏi, Mình 38w, bị nấm Âm Đạo, bsi ở bvien bảo ra ngoài họ vệ sinh & rửa bên trong, rồi đặt Thuốc. Mà khi mình ra ngoài, bsi ở PK bảo thai lớn, nên mình tự đặt ở nhà, k cần rửa, sợ bị khó chịu. Cho mình hỏi đặt xong có ảnnh hưởng gì tới sinh nở k ạ? Hay ảnh hưởng tới ve bé k ạ??

5 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

K nhé Mom. Đặt thuốc để chống viêm thôi

đặt thuốc kla sinh nở nha mom..

Cứ làm theo bs m nhé

Hk nhe m