Bệnh viện CIH

Mấy mom cho mình hỏi có ai từng sinh ở bệnh viện quốc tế CIH chưa cho mình tí ý kiến nhé Nếu không đề cập đến vấn đề thanh toán thì CIH thế nào ạ

5 Các câu trả lời

tui nè, tui sinh ở CIH đây 😅 mom muốn hỏi j thì trực tiếp hỏi dưới cmt của mình nhé, để thông báo hiện thì mình mới biết dc mom nhắn nhé

3y ago

chòi oi, thì ban đầu nghiên cíu, đọc review, rồi nge quảng cáo cũng thấy ok lắm mới vào đó chứ.🥴 nhưng cái chính là CIH nó cho người thân vào phòng mổ mà ko tính thêm phí. Mình hảo mỗi cái điểm đó thôi. Mom qua đh y dược cũng dc. Bs thì ngon lành rùi

mình chưa sinh ở đó, hi vọng có mom khác sẽ giúp đc mom

Mom Ryna sinh rồi kìa mom, mom cmt mom ý tư vấn cho

m tuần bn rồi

3y ago

M dc 5 tháng r m

chưa