không đi ngoài được

Mấy mom cho mình hỏi, bé nhà mình được 6 ngày tuổi rồi nhưng rất ít đi ngoài, hiện tại đã 2 ngày nhưng vẫn chưa thấy đi. Thường xuyên xì hơi như lại không ra phân, như vậy có bị sao không?

2 Các câu trả lời

Bé ăn sữa mẹ hoàn toàn thì mom k cần lo lắng nếu con vẫn ăn ngủ bình thường, xì hơi nhiều chứng tỏ tiêu hóa bé tốt. Mom massage tay chân cho bé, xoa bụng quanh rốn theo chiều kim đồng hồ nữa sẽ giúp tiêu hóa của bé. Con lớn hơn có khi cả tuần mới đi ị

Thanks mom nha 😍