dấu hiệu sắp sinh

Mấy mom cho mik hỏi dấu hiệu nào sắp sinh ạ? Nếu k đau bụng phai mổ à mấy m?

6 Các câu trả lời

Mỗi người 1 dấu hiệu mom nhé...bs khám mới biết chắc ạ! Mom vào link cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/810802?d=android&ct=b&share=true

Mình thì cứ đúng ngày dự sinh là đi bv r bsi kích sinh. Thường bsi sẽ ktra xem cơ địa mẹ dễ đẻ k r tư vấn phương pháp sinh.

- Thai máy nhiều ít thất thường - các cơn gò nhanh dần - vỡ ói Các triệu chứng trên thì nhập viện ngay nhe m

Đau từng cơn 10phút 3cơn, vỡ ối, ra huyết hồng nha mom. Mom bn tuần rồi?

4y ago

Đâu

Tùy người m ơi, không mở được thì mới phải mổ chứ m

Qt