Khò khè 10

Mấy mom cho mih hỏi chút ạ...bé nhà mih dc 1 thag mà khò khè quá...bé cứ hước hước lên mỗi lần cho bú ạ...xót con lắm các mom ạ...tập đầu ko có z..jo 6nam rùi tập sau bé khò khè quá nhìn thấy tội...có cách j ko các mom ơi...

3 Các câu trả lời

chắc là đờm nhớt lúc sinh còn vướng lại. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9%. Lúc bú xong vỗ ợ cho bé, từ từ cái nhớt đó long ra và văng ra khi vỗ ợ

công nhận, tập 1 với tập 2, hay cả tập 3 tập 4 cũng vẫn có những nỗi lo phải lần mò học hỏi

m nên cho bé đi khám, dạo này thời tiết hanh khô dễ viêm đường hô hấp

3y ago

mih có cho đi bs..mà bs cho thuốc khág sinh uốg..bé mih tiêu chảy wa ko dám cho uốg nữa