Bé ngủ võng

Mấy mom cho em xin bí quyết chăm bé với ạ. Mẹ ck em cứ đòi cho bé ngủ nôi và đưa võng. Nhưng em kh muốn tập cho bé thói đó. Chỉ muốn bé nằm ngủ ngoan kh nhờ vào gì hết. Ai bày cho em cách để bé được như v với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

thì tập dần dần thui mom, cho bé ăn no, vệ sinh sạch sẽ, tã bỉm sạch sẽ, chỗ nằm thoáng mát, hạn chế tiếng ồn, cho bé chơi, tương tác nhiều lên, bé mệt sẽ auto ngủ thôi. bữa mình cũng cãi nhau um sùm với mẹ mình dụ này. Bà cứ thích ẵm bồng rung lắc và mình say no 😌

Cứ cho bé nằm giường chơi vs con chút r ngủ mom ạ. Trc đó thì cho bé bú no nè. Mình cũng k nôi võng j hết á

bé mik ngủ dưới nằm lăn lộn đủ kiểu r ngủ ak bú no thoáng mát đừng ns ch vs bé là ngủ mất tiêu

m cho con bú no, nằm chơi với con, phòng thoáng mát, yên tĩnh chút là con sẽ ngủ thôi nè

nếu bé chưa quen thì tốt nhất đừng cho bé nằm nôi và võng nha mom

em cũng đang muốn tập cho con như v..