xương chậu chặc

Mấy Mom cho em hỏi.xương chậu chặc uống gì cho sanh dễ ạ

13 Các câu trả lời

Tùy người nhé ko phải cứ đi bộ là dễ sinh đâu nhé.cái này phải hỏi bs mới rõ mình nằm viện thấy nhiều người cũng bị vậy toàn phải mổ để tránh vừa đau đẻ vừa đau mổ mình cũng bị giống vậy xương chậu chặt làm đầu bé ko thể đi vào cứ bị lệt 1 bên đang chờ cơn đau đẻ mà chưa được vì đầu bé còn trên cao ko xuống được

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

hm ở viện mở 1p xong thèm hủ tiếu bắt ck đi bộ cùng 5km để ăn ăn xomg r về đến 12h đêm đau 8h đẻ

Mình cũng bị bất đối xứng xương chậu phải mổ à m

Đi bộ nhiều, tập yoga cho cơ chậu dẻo dai

Đi bộ nhìu vs mấy tuần cuối ăn dứa á m

Ăn dứa mấy tháng cuối ak m

Đi bộ nhiều m ạ

qt

tt