#xin_ý_kiến

Mấy mom cho em hỏi với ạ. Nay em bầu được 34w1 mà chân tay em cứ sưng phù hết lên không biết có bị sao không v ạ ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, mom ăn nhạt, nếu uống canxi thì mom dừng vài hôm xem sao, uống nhiều nước, không nên đứng hoặc ngồi quá lâu nha

mom ăn nhạt đừng ăn mặn nha uống nhiều nước vào, khi ngủ mom kê cao chân lên, đừng đứng hoặc ngồi lâu quá nha

bị tích nước thôi m.. m uống nhiều nước vào, hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu, ngủ kê cao chân lên nha..

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, hạn chế đi nhiều hay đứng lâu, nằm hay ngồi m kê chân cao lên nè

Phù là bth mom. Nằm kê gối chân cao lên mom, ăn nhạt uống đủ nước nha mom

ăn nhạt thôi mom nhé,trước khi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm

m ăn nhạt thôi nhé m ngâm chân nc ấm nằm kê chân cao nhé m

ăn nhạt ,uống nhiều nước, luôn kê cao chân m nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh