Tuần 13 (4ngày)

Mấy mom cho em hỏi là nếu bầu được 13 tuần mình mình đi khám đo độ mờ da gáy (biết dc các dị tật bẩm sinh) và làm doupletest rồi mình có thể kiểm tra chân tay mặt mũi có đc không ạ

Tuần 13 (4ngày)
31 Các câu trả lời

12 tuần làm double test, 16 tuần làm triple test để sàng lọc dị tật bẩm sinh, các hội chứng như down, patau, edwards, nói chung là các bệnh liên quan đến đột biến hoặc bất thường nhiễm sắc thể. Còn hình thái bên ngoài chân, tay, mắt mũi thì phải 22 tuần sâ 4D mới nhìn thấy được. Lúc nhỏ hơn bs sâ chỉ kết luận tay chân có đủ 3 đoạn ko.

Được bạn nhé, có thể làm từ tuần 11_ tuần14. Nhưng do ngta hay nói tuần 12 là tuần sẽ cho kq9xác nhất thoi chứ ko sao, tỉ lệ xê xích nhau ko cao nên bạn cứ việc làm xét nghiệm và những gì liên quan bạn nhé

4y ago

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

M đi sa 4d ý, biết đc mặt mũi chân tay luôn nhưng 16w vẫn đi sa 4d lại vì lúc này thai nhi phát triển hoàn thiện hơn

Có đó mom .mình vừa đi về xong , rất vui vì con khoẻ mạnh bình thường.bs giải thích tận tình lắm

Khi bạn s.âm đo độ mờ da gáy, bs cũng sẽ kiểm tra tay chân mặt mũi cho con bạn luôn

4y ago

Dug roi..

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔