sau sinh gần một tháng hết ra huyết

mấy mom cho em hỏi, em sinh đc 1 tháng 15 ngày rồi, khi từ viện về nhà ở cữ đc 20 ngày thì em ko còn ra huyết nữa, nhưng khi ăn đầy tháng cho bé xong em lại bị ra 3 4 ngày, nay em lấy tay ấn vào bụng mình bên trái thì nge hơi đau, mà đau thẳng xuống lưng bên trái của em luôn ạ ,như vậy là em sổ lòng chưa sạch hay còn ứ huyết lại, do dịch nên ko đi đâu khám đc nên mom nào biết chỉ em với ạ #sứckhỏe

17 Các câu trả lời

k sao đâu m mình cũng vậy nè hết rồi bỗng dưng ra ít máu rồi lại hết xong lại ra đặc biệt hôm nào ăn nhiều rau ngót còn ra nhiều hơn

3y ago

k sao đâu m trc mình cũng thế xong tự hết thực ra đấy là sản dịch chưa hết thôi m ạ m đừng lo lắng quá

dạ em ăn rau ngót nhìu lắm, canh rau má hay rau nào mát là em ăn hết mà vẫn bình thường

với cả đừng tự ấn bụng nha mom. Khi nào đau bụng quặn nên đi khám nha

ăn canh rau ngót xem mom.. ra huyết 3-4 ngày cũng có thể là có kinh á..

Chắc là chưa hết đâu mom, mom ăn rau ngót cho ra hết sản dịch nhé

Ăn rau ngót để cho dịch ra hết nè m mà có khi m ra kinh nguyệt á

có thể chưa hết hằn mom ăn rau ngót vào cho tống ra hết đã

m ăn rau ngót sẽ giúp ra dịch nhanh và sạch nha m

Mom khi thấy đau bụng nhiều đi khám đi mom ạ

3y ago

dạ e ko thấy đau bụng gì hết, mà bữa e tự ấn vào bụng thì nó ê ê bụng tới nay ạ ko đau gì hết

nó chưa hết nên còn dư lại đó mom