Thực phẩm bà bầu

Mấy mom cho em hỏi, em bầu đc 32w6d rồi, ăn những gì để tăng cân nặng cho con vậy ạ

15 Các câu trả lời

sữa tươi ko đg, trứng vịt lộn, khoai lang, vào bé nhiêu, vào mẹ ít. nhưng phải cân bằng nha m, đừng ăn nhiều quá

nước mía, sữa k đường, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò,......

m uống sữa tươi k đường ăn hải sản cá tôm rất giàu canxi thịt bò bí đỏ , gan đv giàu sắt .

ăn uống đầy đủ chất vào và ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha mom

mom uống sữa tươi không đường, ăn bí đỏ, sữa chua, hột vịt lộn, khoai lang...

khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín và sữa tươi ko đường nha m

3y ago

cảm ơn mom ạ

m uống sữa tươi k đường nha m, ăn đầy đủ thực phẩm dinh dưỡng

ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha mom

khoai lang, vịt lộn, sữa tươi không đường, chuối...

uống sữa tươi k đg hoặc sữa bầu ăn hột vịt lộn