Cm chỉ em cách vệ sinh vùng kín cho bé gái sơ sinh vs ạ

Mấy mom cho em hỏi các mom vệ sinh vùng kín của bé gái sao v ạ? Do em tập đầu k rành ạ. Mình có vạch 2 mép ra để lau bên trong k ạ. Do nhiều khi bé đi ị đeo bỉm nó tràn vào bên trong phải lấy tăm bông để lau ạ. Mà em đọc trên mạng thì nói k nên vạch méo để lau ạ. Em cảm ơn các mom ạ

13 Các câu trả lời

Bé nhà mình thì mình rửa như sau: Lúc tắm thì rửa sơ bên ngoài. Sau khi tắm xong bạn lấy nước muối sinh lý nhỏ vào tăm bông và nước muối sinh lý nhỏ vào vùng kín của con, lấy tăm bông gẩy nhẹ những bợn trắng ra khỏi môi vùng kín, làm nhẹ nhàng, ngày nào cũng để ý và vệ sinh như vậy. Lúc con tè hay ị cũng lau sạch phía ngoài cho con = bông y tế nhúng nước lọc vắt khô. Ko thì mom lên yutube có hướng dẫn vệ sinh vùng kín cho bé gái sơ sinh của các cô hộ lý TD í. Con gái thì kỹ lưỡng 1 chút cho sạch sẽ bé ạ.

vệ sinh vùng kín cho trẻ sơ sinh bé gái thì cần chú ý rửa tay mẹ thật sạch trước, r đừng dùng sữa tắm để ruaw cho con luôn vì nó dễ làm khô da, cũng k nên dùng nc muối sinh lý nhiều vì làm đổi ph vùng kín của côn k tốt, dễ kích ứng. Mà để ý là đôi khi âm đạo của bé cũng có thể tiết dịch trong và không mùi là chuyện bình thường.

trước con m đẻ ra 2 bên mép trog còn bám rây trắg kìa . lấy tăm xỉa răng vặn bông rồi chấm nyowsc muối cậy mỗi lần bé đi đái sau khi rửa đít . đừng cậy 1 lần từ từ r sẽ hết k bé đau ạ

thường dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý khéo léo lấy sạch dịch nhầy, bợn trắng ở vùng kín cho bé m..

mom giữ tay sạch. nước sạch.rửa xong mk sẽ dùng nước muối thấm vào giấy đa năng để lau lại

k phải thường xuyên thôi mom, mh vẫn phải vặt ra và lấy tăm bông lau nhẹ đó mom

mom vệ sinh cho bé từ trước ra sau, vệ sinh tay mẹ thật sạch nha

Mk bé trai k dành lắm. Đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho Mom, mình 2 chim mon lun :))

mình bé trai,Đi đọc cmt các mom khác