Ý kiến các mẹ thông thái

Mấy mom cho e hỏi xíu ạ .... bth bao nhiêu tháng là đi tiểu nhìu ạ... e bầu 4 tháng uống nước nhìu nhưng ngày đi chỉ 2 lần nhưng lượng nước rất ít nv có ảnh hưởng tới bàng Quang k ạ

7 Các câu trả lời

E thi hơi ngược 4 tháng đầu đi tiểu ngày đêm rất nhiều . 5tháng cuối thi ít đi tiểu hơn . nhưng 1 lần tiểu rất nhiều. mom đi ít ma còn ra ít thi nên đi khám thử co bị thiếu ối ko

4y ago

Đi khám thì ối vẫn bình thường mom ạ ... mình chỉ sợ ảnh hưởng tới bàng quang

mình đợt bầu thì đi tiểu suốt đến nỗi k dám uống nhiều nước,, tg sau ít ối phải cố gắng uống bù

4y ago

nếu có tg mom ik kiểm tra xem sao..

tầm 6 tháng là đi đừ nha😊

K sao đâu m

100 ❤️

❤️