hoang mang

mấy mom cho e hỏi với ạ e đi siêu âm ngoài bắc thì thai được 29 tuần 2 ngày ạ mà e mới vào trong trong nam siêu âm thì mới đc 28tuan là sao ạ

25 Các câu trả lời

Siêu âm máy chênh nhau 1 tuần là bình thường. Hồi mình khám 3 nơi thì kết quả 3 chỗ cũng khác nhau

Ngày dự sinh dựa vào lần phát hiện bầu đầu tiên siêu âm là chính xác nhất ấy m

Bình thường nhé mom trong giây siêu âm cũng có để mà cộng trừ một tuần nhé

Do thai phát triển hay trên lệt v á m mình cũng bị hoi bs nói v

Chỉ số siêu âm sẽ có sai lệch nhé m, ko thể 100% đc

2 chỗ siêu âm khác nhau nên k giống là đúng rùi á m

Thai lớn r siêu âm sẽ k chính xác tuổi thai đâu m

Chech lẹch nam trong gioi hạn cho phép k sao mom ah

Chênh lệch 1 tuần thì k ảnh hưởng nha a.

Tùy ấy mom có lệnh trên dưới 1-2 tuần