phân xanh

Mấy mom cho e hỏi với ạ, con em đi ngoài phân xanh có phải tại sữa không ạ

phân xanh
3 Các câu trả lời

nhìn qua hình này thì thấy ko phải phân xanh. mẹ muốn đc góp ý hay thì vui lòng chi tiết trong câu hỏi... Bé bn tuổi, bú mẹ hay công thức, ăn dặm hay chưa???

3y ago

Bé nhà em 4thang bú sữa nan ạ hôm nay bé đi ngoài phân xanh ạ

neu uong sua ngoai co 2 truong hop bé goi loan hệ tieu hóa, hay du sắt

3y ago

Bé bú sữa ngoài ạ, như vậy có sao không mom em tập đầu nên hơi lo lắng ạ

uống sữa gì mom

3y ago

Bé bú sữa nan ạ