Chủ đề con cái

Mấy mom cho e hỏi với bé nhà e từ 6m đã không còn bú đêm mà ngủ xuyên đêm đến nay gần 8m bé bị bệnh sốt ban được hơn tuần nay bé gắt ngủ và đòi bú đêm . Có ai như e không ạ và cho e lời khuyên#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

hôm trc mình có đọc một bài viết hầu như trẻ nhỏ đứa nào cũng phát ban một lần, mình nghĩ cũng có thể bé sốt do mọc răng nữa do sốt nên bé sẽ cảm thấy khát hơn nên đòi bú mẹ liên tục là bthg m ạ với khi bé sốt bú liên tục mới tốt nhé, m có thể lau người cho bé bằng nước ấm bé đỡ sốt hơn thì có thể tắm bằng nc lá cây sài đất m nhé

k sao mom nhé, có những gia đoạn bé sẽ như vậy thôi mom, bé nhà mh cũng vậy, giờ này 11 tháng tối vẫn 2,3 lần dậy ti mẹ

3y ago

c.on m, con e nó k bú đêm nữa tự nhiên h sốt cái bú lại

k sao đâu m, chắc bé sốt mệt mất nước, cảm thấy khát nên bé gắt ngủ và đòi bú đó m

hơn 1 tuần ko hết phải đi khám m ạ. Nguy hiểm lắm

khi con ốm cho bú càng nhiều càng tốt m ạ

k sao đâu mom, bé đói thì sẽ đòi bú thôi

Mom xem sao nếu 3-4 ngày ko bớt nên đi khám

3y ago

dạ cháu hết r ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

3y ago

dạ cám ơn m

Chiều theo bé thôi mom ạ

bé mình cũng phát ban nè m

3y ago

chúc bé mau khỏe nha