.

Mấy mom cho e hỏi lúc e bầu 13w siêu âm ngày dự sinh là 26/6 . từ tuần 22w e siêu âm lại là ngày dự sinh 14/6 . Mới tuần trước e đi siêu âm lại bác sĩ lấy ngày dự sinh lúc đc 13w. Bác sĩ bảo siêu âm lúc 13w dự sinh là chuẩn nhất.có đúng k ạ

11 Các câu trả lời

Đúng r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Đúng á m. M nên tính theo ckkc là chuẩn nhất 280 ngày chênh lệch 10 ngày

Đúng r nhé M nhưng mà ngày sinh thực tế cũng có thể khác

Đúng rồi m, nhưng cũng không hẳn là ai cũng thế ạ

Dúng mom.càng lớn nó càng sai

lấy dks tuần 12

Đúng roi mom ..

Đúng rồi mom

Đúng rồi m

Qt