số kí

Mấy mom cho e hỏi là vào tuần trước em có đi siêu âm của bác sỉ bên bình chánh thì bé em đc 1ki4. Nhưng qua 1 tuần sau thì em lại siêu và lần này là bác sỉ khác nhưng số kí chỉ còn 1k3. E lo sợ là thai nhi trong bụng em đang tuột cân hay là do 2 bác sỉ khác nên số kí khác nhau. E lo quá các mom????

2 Các câu trả lời

Siu âm chọn 1 chỗ uy tín rồi khám định kỳ cho mình lun cho khỏe. Khám nhìu nơi càng làm mình hoang mang hơn ak

Nên lựa chỗ uy tính rồi theo luôn b ơi