bsi

Mấy mom cho e hỏi e từ lúc có bầu theo siêu âm có 1bsi.siêu âm tuần 21 of e bsi siêu âm cũng nhanh lém.n vì nghe là n mốc quan trọng nt bsi phai siêu âm kỹ xem e bé of e có dị tật j k.vd như tim,jui thận,não vv....nhưng e thấy chẳng s.âm hay sao ý.s.âm nhanh dã man.liệu bsi có bỏ qua các bk đó k nhỉ.e có nên đổi bsi khác k ạ

1 Trả lời

Hơi nhanh nè m. M sâ 4d hả. Mình ko nhớ nhưg có các cột mốc bs coi kỹ lắm.