mag thai 38w con so

mấy mom cho e hỏi.e con so nay đc 38w mà tối h đau nhức lưg dưới gần mong,bụg chằng xuống dưới. Từ tối đến h dưới vùg âm đạo ọc ra nước trong có xíu huyết trắng.từ tối h ọc ra 3,4 lần rồi mà mỏi lần một ít vậy có phải dấu hiệu sắp sah k ák mấy mom???

4 Các câu trả lời

M nhập viện đi ra. Vỡ ối r ak. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé. Ah M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mỗi lần mk ra như vậy có xíu nước hà, mà nước trong có chút xíu đục.phải dấu hiệu sắp sah k mom,mk đag hoan mag lỡ ra bjh viện k có dấu sah rồi phải sáh đồ về nữa

Đi viện liền m

Đi viện ngay m

Nhập viện ngay m

4y ago

Mà mỗi lần ra là nước trong có chút xíu đục.vs lần ra z là ít hà,pk mom,mk đag hoan mag sợ jk ra bjh viện r k có dấu sah lại sách đồ jk về