tóc

Mấy mom cho e hỏi. E 32tuần rồi có duỗi tóc được ko ạ? Tóc e nó cứ rối mỗi lần chải hơn nửa tiếng mệt lắm ạ ?

14 Các câu trả lời

Cắt đi cho dễ chải thôi mom ơi.. Bầu bí tránh thuốc tẩy rửa hóa chất thuốc nhuộm. Ít nhất sinh xong 6 tháng mới được làm tóc. Nhiều bé nhạy cảm lắm mình lmj cũng phải cẩn thận lỡ ảnh hưởng con sau này

k nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom cứ cắt tóc ngắn lại là dễ chải thôi à. Thuốc duỗi tóc có hóa chất mom k nên duỗi tóc nha

Ko nên duỗi nhé mẹ. Mẹ cắt ngắn đi đc á

E cũng như m. Rán thôi m ơi. Vì con.

Gần đẻ cắt đi cho dễ gội m ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

cắt ngắn đi m, k dc duỗi nha

Mom nên cắt tóc ngắn lại

cắt luôn cho thoải mái mom