Ít sữa

Mấy mom cho e hỏi có loại thảo dược gì sài tốt giá cả ok chút cho có sữa nhiều ko ạ? E xem trên mạng thấy mấy wed có gthieu các loại trà cho tăng lg sữa mà ko biết có tốt ko

4 Các câu trả lời

B cứ ăn nhiều chất đạm những món lợi sữa nhu chÂn chó chân giò hoa chuối ... uống nhièu nước ấm kết hop tảo meko voi ngũ cốc 24hat xem m thấy sữa về nhiều hơn mà đặc. Tập trc m ít sữa đã thử dùng qua mabio chè vằng.thuốc nam. Cao chè vảng mà sữa ko cải thiện dc nhiều . Sau m dc 1mom giới thiệu dùng combo này uong dc 3ngay sua vêg rõ rẹt luôn. M uong duy trì phải 1thg sau m ko uong nữa tv sữa ko bị mất di. Ngũ côc tảo check dc mã vạch nen cũng an tâm b à.b lhe thử xem c này nè zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha.

Mình cơ địa cũng ít sữa nè sinh bé đầu con uống sct là chủ yếu đơt này sinh lần 2minh cũng tìm hiểu phương pháp với thực phẩm lợi sữa để con dc bú sữa mẹ mình đang dùng ngũ cốc với tảo lợi sữa tv sữa nhiều mà đặc bé nhà mình thánh đầu lên 1,6kg t2 con lên 1,4kg mình mua của b này nè zalo 0973,//699,//582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak nhiều hôm 2-3ngay quên k uống sữa vẫn nhiều lắm

Uống ngũ cốc ý mom

.