bé bị sôi bụng

mấy mom cho e hỏi, con em nay hơn tháng mà 2 ngày nay bé cứ hay sôi bụng là sao ạ, em ăn uống bình thường ko ăn gì khó tiêu hay gì mà bé như vậy là sao vậy ạ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

mom nên kiêng chua, cay, nóng, tanh, lạnh, ngọt đồ nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha nấu canh đừng nêm dầu ăn

nếu bé k quấy khóc, bé chơi bình thường đi phân k nhầy k bọt k máu thì k sao đâu mom

Bé bú mẹ sôi bụng là hoàn toàn bình thường, ko phải do đồ ăn đâu nha mom

Mom masage bụng cho bé và xem lại đồ ăn không ăn chua, cay lạnh nóng nha mom

bé đi phân bình thường là ok rồi mom lâu lâu bé mình hay bị zay ah

nếu bé bú mẹ, mom xem lại thức ăn nhé, ăn chín uống sôi mom nhé

mom kiêng ăn chua vs cay uống nước ấm vô

mom ko ăn cay,nóng,chua thì bé bt mom nhé

mom kiêng ăn đồ chua vs đồ cay

kiêng chua, cay, nóng, tanh m nhé