Cho ý kiến

mấy mom cho e hỏi con e lúc trc uống alpha goil bị bón bs kêu đổi sữa fisolac comfor uống đc 5ngày r mà ngày nào con e cũng ỉa Nhuế thế mà 1ngày ỉa 10 mấy lần ạ bú xog xíu là ỉa hỏi bs thì bs bảo ko s theo các mom thì như thế nào

Cho ý kiến
10 Các câu trả lời

bé tiêu chảy rồi m, 5 ngày lận thì bé mất nc nghiêm trọng ý, m xem da, môi có khô ko, hốc mắt trũng xuống thì bổ sung thêm sữa mẹ cho con m nhé. dừng sữa 1 ngày nếu bé đi ko giảm mà vẫn phân kia thì m cho bé vào viện luôn nhá

Ông bs kia bị sao à .như nay con bao ks. Be bị tieu chảy r. Mom ngưng sữa xem bé còn bị k. Nếu vẫn tiêu chảy thì cho vô viện luôn nhé. Có thể bé bị nhiễm trùng đường ruột do virut rota đấy

eo như này mà bs bảo k sao ý ạ. ngày đi mười mấy lần mà như này thì tiêu chảy rồi. m ngưng sữa này và cho bé đi khám đi

ngưng cho uống sữa này đi mom, tiêu chảy rồi. đưa con đi khám chỗ bv nhi lớn. cái này chắc tiêu hóa có vấn đề rồi

bé đi vậy mà không sao,bé k hợp sữa hả gì á mom ơi.đường tiêu hóa bé k khỏe rồi mom.khám cho bé đi mom

ui chời, ngày đi 10 mấy lần mà bảo ko sao, đưa bé vô viện khám đi mom

bé bị tiêu chảy rồi m ơi, cho đi bv khám nha..

tiêu chảy r mom thử ngưng đưa bé đi khám

mom cho bé đi khám chỗ khác nhé

Cho bé đi khám liền Mom ơi