Cho e hỏi

Mấy mom cho e hỏi bé nhà mình chưa đầy tháng tối cb ngủ bé hay khóc đêm vây lm sao cho bé ngủ ngon ko khóc đêm nửa ạ ai giúp e với

10 Các câu trả lời

mom xem bé bú no chưa, đói bé cũng khóc, nóng, hay lạnh quá cũng khóc đó mom đang trong tháng khóc đêm còn do nè mom, người có kinh, người có đại tang hay sa sẩy gì đó k được vào chỗ mom và bé nha, mắc hơi khóc đó,mom xem lại xem

bé nào còn nhỏ cũng hay vậy mom à, từ từ mới đỡ. Mom xem con đã bú đủ chưa, tã có dơ ko, có nóng quá hay lạnh quá ko. Quấn chũn xem con ngủ dc ko.

chắc đang tuần khủng hoảng ạ.. cố gắng ôm ấp trấn an bé tuần đến 10 ngày bé đỡ ạ

mình lm hết những điều đã r mà con vẫn khóc bữa con mình ăn ngủ ngon lắm

3y ago

khóc dạ đề rồi mom

cô len mom bé 3m r là dễ lắm un ạ k quấy mẹ nữa

Cố gắng lên m. Qua 3 tháng sẽ hết

bé ss vậy á m. qua 3m là đỡ ạ

cho con nghe nhạc xem m

be nao cung vay

qr