Lần đầu làm mẹ

Mấy mom cho e hỏi bé nhà mom mọc răng có bị biếng ăn không ạ? Bé nhà e mỗi lần ăn chỉ đc 2,3 muỗng thôi ạ

13 Các câu trả lời

Có nha m.Khi bé mọc răng, con sẽ cảm thấy đau, khó chịu, quấy khóc và đôi khi kèm theo tình trạng sốt cao

có m nhé bé mình lần đầu mọc còn bị sốt bỏ ăn luôn í m cbo bé ăn đồ ăn mềm như súp cháo nhé

có đó mom, mọc răng đau nên con biếng ăn hơn, cho con ăn thức ăn lỏng dễ nuốt nha

bé mọc răng sẽ lười ăn quấy chảy dãi nhiều mom cho bé ăn đồ mềm nát

có nè m, mỗi lần mọc răng bé mình còn bị ấm đầu, nhè nhè, biếng ăn lắm

bé mọc răng sẽ không muốn ăn vì sưng tấy đau

có nha m, bé khó chịu sẽ biếng ăn đấy

bé mọc răng lười ăn là bt nè mom

Khó chịu biếng ăn là bth mom ạ

có m, lười ăn lắm