Bé 3 tháng tuổi

Mấy mom cho e hỏi bé 3 tháng tuổi bú một cử là bao nhiêu ml và cách nhau bao lâu? Chứ bé nhà e cách 3h bé rít 80ml mà cả nữa tiếng mới song bé không chịu ti mà cứ ngậm hoài à #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ. #

8 Các câu trả lời

Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

Cho bé bú theo nhu cầu của bé thui m ak

đẩy bài cho mom

3m trước..

100ml m

chc