Cho bé uống sữa mẹ vắt vào bình

Mấy mom cho e hỏi bao lâu thì mình vắt sữa vào bình cho con ti được ạ, con e được 3 tháng, ng ta kêu tập cho ti bình để nữa khỏi đeo mẹ, nhưng e thấy ti bình nứu của con bị méo, sau này có nên vắt sữa vào bình cho con ti ko ạ, e sợ ko đủ sữa vắt như mấy chị trên mạng thì làm sao ạ

10 Các câu trả lời

bú trực tiếp tốt hơn mom ạ. Hơi đâu nge mấy bà khoe sữa trên mạng mom ơi. Chả biết đó có phải sữa của mấy bả hút ra ko hay là lấy sữa ông thọ, ngôi sao phương nam pha ra đổ vào bình đem khè thiên hạ ko chừng. 🙃 ai mà biết dc. mom cứ uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom. Đừng uống nc lạnh, ăn đồ lạnh gây mất sữa là dc mom.

bú trực tiếp tốt hơn mom.. con nào mà chả đeo mẹ.. qua thời kỳ đó muốn nó đeo nó cũng chả thèm ý chứ..

mình cho bú trực tiếp luôn đi, nếu ít sữa thì cho bé bú thêm sữa ngoài

Bé ko chịu bú mẹ thì phải chịu khó kích sữa để sữa Ko mất ak

nếu tập bình mà ít sữa thì m thể bổ sung sữa ngoài m ạ

m vừa cho bé ty bình vừa ty mẹ là đc mà

Nếu bé chịu bú mẹ thì mom cho bé bú ak

ko cần nhất thiết phải bú bình đâu m

cho ti trực tiếp vẫn hay hơn mom

ti bình ti mẹ luôn dc mà m