???

Mấy mom cho e bé nhà e hơn 1thang roi mà rốn cua bé chua lành hẳn ?đi bác sĩ nói không sao nhưng e còn lo lắm... Cac mom cho e hoi có cach nào giup rốn mau lành ko ạ?

???
26 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng bị ra mủ hoài mình lau bên ngoài khô rồi nhưng bé vươn mình thì mủ bên trong lại rỉ ra mình k biết lm sao hết nữa.ngày nào mình cũng lau rửa nước muối cho bé nhưng mình k giám rửa bên trong nên mãi k khô được các m ạ

tắm dung de nước vào rốn con mom.... hay mom jk bệnh viện khác khám bé xem s... cho an tâm ạ... rốn bé cũng nguy hiểm k nên sức thuốc bậy bạ

Bé bj cạ miếng tả nen rún lâu lành .. mom truoc khi mặt tả cho bé bẻ cúp tả ngay rốn lai ..vì bé cọ quậy cạ vào rốn nen lau lành chứ k s

4y ago

Cam on mom nhieu

Bé có mat tả pai k mom.. bé bj cạ mieng tả ... ban cà nhiễn 9 hột tiêu rang roi rắc lên cho bé moi ngay 1 it .. se mau khô thui .

m dùng tã dán sớm nhỉ nên dùng miếng lót phân xu và tã vải chéo quấn cho lành m à.giặt vất vả 1 tí nhưng tốt cho con

Rốn bé có ra nước ko ạ... nếu ra chị lấy than lửa..và đâm nát ra . Để nguội bôi lên cho bé nha chị

4y ago

Bôi là nó khô lại ạ

Mom đừng để nước vào rốn bé nha, lau bằng nước muối cho bé mỗi ngày từ từ là khô á mom

Cj kím một cây gậy của ông cụ ùi cj thụt nhẹ vào rốn cháu. Sẽ từ từ thụt vào

Rốn bé có hạt giong hạt đậu phải k m. Con mình bi the đi đôt điện khoang 7 ngay hết

M thử đi chỗ khác ktra xem ,chứ nhìn sưng thế kia thì lo thật