Dinh dưỡng

Mấy mom cho bé 6th dùng đường phèn đc k mik nghe nói uống nước pha trà dợt với đường phèn bé tăng cân

6 Các câu trả lời

ai chỉ mom thế? tầm bậy nha. con còn nhỏ, uống tùm lum kiểu đó là ngộ độc đấy nha. Đừng có nge mấy bà già xưa bày trò m ạ. Con bị gì thì mom là mẹ, mom chịu hết đấy chứ cái người bày ra dụ này họ ko có chịu đâu. Khéo họ còn cười vào mặt mình khi mình gặp chuyện m ạ

k nên nha mom, k phải uống tăng cân đâu mom cho bé uống sữa, nước lọc với nước hoa quả thôi

Con ăn dặm từ từ sẽ tăng cân nên m đừng tìm hiểu mấy cái lug tug như này thành ra hại con đó

ko nên uống nước trà đâu mom. con mình 1t rồi còn chưa cho uống

m ko nghe nói cho uống lung tung con dễ nguy hiểm à???

uống trà nhiều con bị teo với thắt ruột đó m