mẹo dân gian

Mấy mom ai có kinh nghiệm hay biết j về những mẹo nuôi con chỉ e với ạ, như ẩm con từ viện về mk bỏ tiền ở ngã 3 j đó có cần nói gì k hay chỉ bỏ xuống và đi về ạ?

11 Các câu trả lời

Mình thì từ viện về tới ngã tư thì quăng bịch tràu cau xg ngã tư đó . về nhà thì để ai dễ ngủ bế Con vào đặt âu lửa giữa cửa phòng bước qua rồi đá trái dừa vào gầm giường.

4y ago

Cũng dễ nhớ mà hi

Mình ẩm con ra viện lên xe ra tới cổng thả tiền xuống, còn về tới nhà bước qua lò than lửa rồi bước vào nhà, trải chiếu cho bé nằm 1-2phut rồi mới ẩm vô phòng (bé dễ ngủ)

4y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

Mình có đọc trên mạng nhiều lắm, mà lúc bế con về, mình đang bị đau nửa đầu mà phải xuất viện, ko bế bé đc. cô của bé bế luôn nên chẳng áp dụng đc gì

e chỉ ẵm con ra rồi lên xe về thẳng nhà.. k biết mấy vụ này..😑😑

Mình ẩm viện về ko làm j lun 😂

Quan tâm

Q tâm

Qt

.